Công ty nào có dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nhanh nhất

Hàn Quốc là một điểm đến lý tưởng của người nước ngoài. Trong đó có giới trẻ Việt Nam luôn yêu thích văn hóa và con người nơi đây. Hàn Quốc còn được coi là một thiên đường mua sắm với hàng ngàn sản phẩm chất lượng nhất, nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Để tận hưởng một chuyến du lịch đầy thú vị, dịch vụ làm visa Hàn Quốc sẽ giúp bạn xin visa trọn gói, thực hiện tất cả các thủ tục. Đây là giải pháp giúp giải tỏa lỗi lo sợ hồ sơ chưa đầy đủ thông tin hoặc phải chờ đợi để nộp hồ sơ trong trung tâm đông đúc người. 

1. Làm visa Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Có nhiều nguồn thông tin khác nhau về mức giá để làm visa Hàn Quốc. Bởi vậy mà nhiều người rất băn khoăn về chi phí dự trù để chuẩn bị đầy đủ. Vậy đi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền? Làm visa gồm những chi phí gì? 

Hàn Quốc là quốc gia nằm trong top những đất nước phát triển. Nơi đây đã đón nhận một nguồn lao động lớn từ các nước đến bao gồm cả hợp pháp và không hợp pháp. Trong số đó có một phần là người đến từ Việt Nam. Rất nhiều người sang Hàn Quốc với mục đích khác nhau như du lịch, thăm thân, du học, công tác,… Để được phép nhập cảnh, bắt buộc phải có hộ chiếu bên trong đóng dấu cấp visa của Lãnh sự quán. 

Theo Đại sứ quán Hàn Quốc,bảng giá cho các loại visa hiện nay là:

Đối với loại visa đi dưới dưới 90 ngày. Loại visa này có phí giá rẻ nhất, không mất quá nhiều tiền cho một lần xin visa. Lệ phí của visa dưới 90 ngày sẽ là 20 USD. 

Đối với loại visa mà công dân chỉ xin phép nhập cảnh một lần trên 90 ngày thì lệ phí sẽ tăng lên 50 USD. 

Còn loại visa cho phép nhập cảnh 02 lần mà không cần xin visa lại trong vòng thời hạn 6 tháng thì lệ phí sẽ là 60 USD. 

Có 1 loại visa khác nữa là visa cho phép nhập cảnh nhiều lần. Đối với loại visa này, người nước ngoài có thể tới Hàn Quốc không giới hạn số lần trong thời gian cho phép. Visa nhập cảnh nhiều lần hết 80 USD. 

Ngoài lệ phí xin visa, các lệ phí bỏ ra để làm hồ sơ cũng tốn một khoản không hề nhỏ. Sẽ phải làm nhiều loại giấy tờ khác nhau, dịch thuật và công chứng. Nếu đặt vé máy bay khứ hồi hoặc booking khách sạn thì không nên trả trước tiền hay đặt cọc phòng trường hợp trượt visa khó lấy lại được phí. 

2. Địa chỉ xin visa Hàn Quốc 

Hàn Quốc là một quốc gia phát triền, nhiều người muốn sang Hàn Quốc làm việc với mong muốn tương lai rộng mở hơn. Du học Hàn Quốc luôn là niềm ưa thích của giới trẻ. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn là điểm du lịch lý tưởng với nhiều cảnh đẹp và các món ăn hấp dẫn đặc biệt. 

Ở các mùa du lịch, trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc luôn trong tình trạng đông người. Dù đến từ rất sớm nhưng vẫn phải xếp hàng dài mới có thể nộp kịp hồ sơ. Đây là một trở ngại khó khăn đối với những người ở xa trung tâm. Hơn thế nữa, hiện nay tại Việt Nam chỉ có 02 trung tâm tiếp nhận hồ sơ là ở Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Điều này đồng nghĩa với việc những người ở xa hai địa điểm này sẽ phải mất vài ngày để nộp được hồ sơ. Đôi khi điều này sẽ khiến việc nhận visa bị trễ, gây ảnh hưởng đến lịch trình chuyến bay. 

Vì thế mà nhiều người tìm đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc. Hiện nay, rất nhiều công ty uy tín giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ nhanh chóng tại trung tâm tiếp nhận thị thực. Khách hàng sẽ chỉ cần chờ đợi để nhận được visa đúng thời hạn. Chi phí của dịch vụ làm visa Hàn Quốc rất phải chăng, khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản phí nhỏ không đáng kể cho phí dịch vụ mà lại được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt. Hơn nữa, thông qua dịch vụ visa, tỉ lệ đậu cũng cao hơn nhiều so với làm tự túc. 

Vậy nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc cụ thể ở đâu? 

Hai trung tâm tiếp nhận thị thực đi Hàn ở: 

  • Số 302, Cầu Giấy, Hà Nội – tòa nhà Discovery Complex, tầng 12 – Đại sứ quán Hàn Quốc ở trung tâm tại Hà Nội. Số điện thoại: (+84)024-7100-1212.
  • 107 đường Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc. Số điện thoại: (+84) 028-7101-1212.

Lưu ý nên đến sớm hơn thời gian mở cửa để tránh tình trạng đông người không kịp nộp hồ sơ. 

Đối với trường hợp xin visa Hàn Quốc 5 năm sẽ phải đặt lịch hẹn online KVAC (Korea Visa Application Center) trước 02 tháng. 

Thời gian làm việc của nơi nộp visa tại Hà Nội: 

  • Thứ 2, 4, 6: sẽ làm việc từ 9:00 đến 17:00 
  • Thứ 3 và thứ 5: sẽ làm việc từ 9:00 đến 19:00 
  • Thứ 7: sẽ làm việc từ 9:00 đến 11:30 

Thời gian làm việc của nơi nộp visa tại TP. Hồ Chí Minh

  • Thứ 2, 4, 6: sẽ làm việc từ 8:30 đến 17:30
  • Thứ 3 và thứ 5: sẽ làm việc từ 8:30 đến 18:30
  • Thứ 7: sẽ làm việc từ 8:30 đến 11:00 

Thời gian xử lý visa sẽ không tính ngày cuối tuần và các ngày lễ tết. Nên nộp hồ sơ xin visa sớm để tránh trường hợp phải bổ sung thêm giấy tờ dẫn đến kéo dài thời gian nhận visa hơn dự kiến. Tại dịch vụ làm visa Hàn Quốc sẽ dự trù thời gian hợp lý để trả đúng hạn visa cho khách hàng. 

2. Cách nhận biết một công ty có dịch vụ làm visa Hàn Quốc tốt 

Bước đầu tiên khi trong chuyến đi sắp tới chính là chọn lựa tốt công ty làm visa. Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Hãy dựa vào một số tiêu chí để nhận biết công ty nào làm visa Hàn Quốc tốt. Khi đó, sẽ có thể yên tâm giao hồ sơ của mình và chờ đợi kết quả. 

Dựa vào cách tư vấn của người trực tiếp trao đổi với khách hàng 

Sự chuyên nghiệp sẽ thể hiện ở bước trao đổi và tư vấn với khách hàng. Khi tiến hành liên hệ hai bên, các chuyên viên trong công ty sẽ đưa ra các dữ liệu, lời khuyên và phương hướng giải quyết hợp lý cho hồ sơ. Tất cả những vấn đề đều được nêu rõ. Chuyên viên thể hiện chiều sâu trong cách nhìn nhận vấn đề của mình, đưa ra các lý lẽ tin cậy chứ không phải chỉ nói sơ qua về các quy trình chung trong làm hồ sơ. Bên cạnh đó, điều này còn thể hiện sự chu đáo trong cách xử lý hồ sơ. Sự chu đáo có vai trò vô cùng quan trọng, nó liên quan đến sự đỗ hay trượt visa. 

Mỗi hồ sơ của khách hàng đều được phải cẩn thận trong xử lý từng loại giấy tờ. Không thể làm một cách qua loa dẫn đến thiếu xót thông tin, hồ sơ không rõ ràng hoặc không logic. Bởi chỉ cần một lỗi nhỏ hoặc nghi vấn Lãnh sự quán sẽ đánh trượt hồ sơ đó. 

Hiện nay Hàn Quốc đã nới lỏng việc cung cấp visa cho người Việt Nam hơn nhờ quan hệ kinh tế, ngoại giao tốt. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp trượt visa. Khi một hộ chiếu bị trả về không được cấp visa, Lãnh sự quán sẽ không nói rõ nguyên nhân là do đâu. Điều này gây khó khăn trong việc xác định lỗi để khắc phục sao cho đúng. Bởi vậy, dịch vụ làm visa Hàn Quốc là vô cùng cần thiết lúc này. Việc sơ thẩm hồ sơ kỹ càng trước khi nộp đến Lãnh sự quán là một điều bắt buộc nên làm. Một người có chuyên môn tốt sẽ thể hiện ở những kiến thức mà họ nói ra. Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết qua cách tư vấn từ đó chọn được một nơi làm dịch vụ tốt. 

Dựa vào sự đánh giá của khách hàng

Tất cả những lời nói từ một phía không căn cứ đôi khi cũng không thể chứng minh được độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty đó. Nó sẽ được chứng minh xác thực nhất thông qua những đánh giá của khách hàng. Tỉ lệ đậu visa trong những năm qua khi công ty hoạt động có cao không? Khách hàng có hài lòng về dịch vụ? Một công ty có số người đậu visa cao sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất thể hiện công ty đó uy tín. 

Dựa vào quy trình làm việc của công ty 

Để hồ sơ được xử lý tốt nhất thì phải thông qua một quy trình làm việc cụ thể. Các bước theo trình tự sẽ diễn ra như thế nào. Một số công ty làm dịch vụ visa Hàn Quốc sẽ nêu rõ quy trình xử lý hồ sơ cho khách hàng trên website. Bắt đầu từ việc trao đổi -> tiếp nhận thông tin hồ sơ -> Phân tích hồ sơ -> Giải quyết hồ sơ -> Nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán -> trả kết quả visa đúng thời hạn đã giao hẹn trước cho khách hàng. Đó là những giai đoạn căn bản bắt buộc phải có của một nơi có dịch vụ làm visa Hàn Quốc tốt. 

Minh bạch trong các chi phí 

Hiện nay có nhiều công ty độn giá dịch vụ làm visa lên khiến khách hàng khó khăn trong việc quyết định có nên gửi hồ sơ của mình vào đó hay không. Một công ty tốt sẽ đưa ra những chi phí cụ thể mà khách hàng sẽ phải trả trong suốt quá trình làm hồ sơ. Từ bước này hết các loại tiền như thế nào đến các bước khác có chi phí là bao nhiêu. Một công ty hoạt động tốt đương nhiên sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn một chút đổi lại khách hàng sẽ yên tâm rằng hồ sơ được xử lý một cách tốt nhất. Khả năng đậu visa cao lên đến 95%. Minh bạch về chi phí giúp khách hàng dự trù được khả năng tài chính của mình. 

Công ty uy tín nào có dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh nhất

BankerVn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu trên. Ngoài ra còn nhiều lợi ích dịch vụ đặc biệt tuyệt vời dành cho khách hàng. Với vài bước đăng ký đơn giản, trong thời gian ngắn, công ty sẽ liên hệ lại để tiến hành trao đổi kỹ về hồ sơ đối với khách hàng. Có quy trình làm việc rõ ràng, xử lý hồ sơ từng bước cẩn thận nhất. Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cam kết độ uy tín tốt nhất hiện nay. Bảng giá dịch vụ tại BankerVn rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm gửi gắm hồ sơ của mình vào đó. Vì công ty đã hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm visa suốt nhiều năm qua đạt được đánh giá tốt, tỉ lệ đậu visa cao nên chắc chắn đây là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. 

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những yếu tố phong thủy nhà ở 2018 cần lưu ý

>>> Cách chữa đau bụng kinh từ dân gian hiệu quả tại nhà