Đồng hồ Casio Việt Nam chính hãng nên mua ở đâu?

Đồng hồ Casio Việt Nam chính hãng nên mua ở đâu?

Có rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc của khách hàng về việc có nên mua đồng hồ Casio Việt Nam? Hay giá bao nhiêu, và mua ở đâu? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên.

Đầu tiên, đồng hồ Casio được phân phối bởi đơn vị đóng vai trò đại diện của Casio Việt Nam thì đấy là hàng chính hãng 100% và được bảo hành bởi hàng Casio. Hiện tại ở Việt Nam, Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối hàng chính hãng của thương hiệu này. Thông tin về đại diện phân phối Casio Việt Nam được đăng tải trên trang web Casio quốc tế.

Casio Anh Khuê có hơn 80 cửa hàng cũng như hơn 300 đại lý bán lẻ trên khắp của nước. Phục vụ nhu cầu cũng như cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng chính hãng một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Casio Anh Khuê - thương hiệu Casio Việt Nam chính hãng

Khách hàng nên mua đồng Casio được phân phối chính hãng

Với việc được cấp phép là nhà phân phối của Casio thì phải đảm bảo tuyệt đối những vấn đề như là hàng chính hãng 100% hay có những chính sách bảo hành và phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhà phân phối sẽ nhập khẩu một số lượng lớn cũng như với sự hậu thuẫn của nhà nước thì Casio Việt Nam sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với mức chi tiêu của khách hàng Việt.

Hàng Casio Việt Nam sẽ không có sự chênh lệch nhiều về giá từ cơ sở chính của hàng tại nước ngoài. Vì sẽ được tối ưu về thuế và có sự kiểm soát về giá niêm yết giá của nhà nước. Hàng từ Casio Việt Nam được phân phối chính hãng đều là hàng 100% chính hãng, không có hàng giả, hàng nhái trà trộn vào và chất lượng là tuyệt đối.

Khi khách hàng mua hàng Casio Việt Nam tại nhà phân phối chính hãng thì sẽ có chế độ bảo hành tốt nhất, không mất công khách hàng phải đi bảo hành tại nhà sản xuất, việc bảo hành được đảm bảo nhanh và tốt nhất cho khách hàng.

Nên mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam, Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối hàng chính hãng duy nhất của thương hiệu Casio với tất cả các mẫu đồng hồ. Vì vậy, bạn có thể mua hàng tại những cửa hàng đồng hồ Anh Khuê hoặc những đại lý bán lẻ với sự ủy quyền của Anh Khuê như đồng hồ Hải Triều, TGDĐ…. Những cửa hàng này đều được áp dụng mức giá niêm yết và hợp lý, có chế độ bảo hành từ chính hãng Casio và hàng 100% là hàng chính hãng.

Cửa hàng đồng hồ Anh Khuê - đồng hồ casio việt nam chính hãng

Giá của đồng hồ Casio chính hãng

Với việc niêm yết và giá cũng như kiểm soát tốt giá của những đại lý phân phối hàng chính hãng. Casio Việt Nam – Anh Khuê Sài Gòn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng, mọi mức giá của những sản phẩm luôn được cập mới nhất trên trang web của Anh Khuê cũng như trên tất cả những trang web của các đại lý hợp tác. Mức giá được tính toán phù hợp và được niêm yết sau khi đóng thuế cho nhà nước.

Mức giá của đồng hồ Casio chính hãng tùy thuộc vào từng loại đồng hồ cũng như những chương trình khuyến mãi mà hãng đưa ra tùy từng đợt. Tuy nhiên đồng hồ của Casio Việt Nam chính hãng thường dao động từ 700.000 nghìn tới vài chục triệu tùy mẫu.

Khi mua đồng hồ Casio chính hãng đúng nơi, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn nhận được những quyền lợi đi kèm trong suốt quá trình sử dụng. Chiếc đồng hồ chúng ta mua là sử dụng một cách lâu dài, vì vậy hãy thông thái khi lựa chọn.

Với những mặt hàng xách tay chưa rõ nguồn gốc, sẽ không mang lại cho bạn những chế độ bảo hàng tốt nhất mà bạn đáng được nhận. Hãy lựa chọn đồng hồ Casio Việt Nam chính hãng một cách thông minh bạn nhé. Chúc các bạn thành công và chọn cho mình cỗ máy thời gian phù hợp và chất lượng.

Xem thêm:

https://meolamdepda.net/co-nen-su-dung-dong-ho-cho-tre-em-khong/

https://meolamdepda.net/honda-cb300r-2018-gia-so-voi-cac-dong-xe-khac-cung-phan-khuc/