Khách hàng cần tìm hiểu thông tin gì ở báo giá HĐĐT?

Hóa đơn điện tử đang được sử dụng phổ thông trong các doanh nghiệp và tiến tới thay thế hoàn toàn hóa đơn giấy kể từ ngày 01/11/2020. Hiện tại, nhiều doanh nghiệp chưa sử dụng hóa đơn điện tử đang tiến hành tìm kiếm nhà cung cấp hóa đơn điện tử phù hợp với mức giá hấp dẫn. Chính vì vậy, báo giá hóa đơn điện tử luôn được các nhà cung cấp hóa đơn ưu tiên đưa ra nhằm thu hút khách hàng. Vậy, đối với các khách hàng, họ cần tìm kiếm thông tin gì ở báo giá hóa đơn điện tử? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Các gói dịch vụ và mức giá chi tiết

Thông tin đầu tiên mà khách hàng cần tìm kiếm trong bảng báo giá hóa đơn điện tử, đó chính là các gói dịch vụ và mức giá cụ thể cho từng gói dịch vụ. Đây là cơ sở để các doanh nghiệp đối chiếu các gói dịch vụ của các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử, nhằm so sánh và lựa chọn ra đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử phù hợp nhất với nhu cầu và nguồn ngân sách của công ty mình.
Ví dụ: Báo giá hóa đơn điện tử CyberBill chia rõ làm 7 gói dịch vụ với từng mức giá rõ ràng, cụ thể cho từng đối tượng doanh nghiệp từ siêu nhỏ đến quy mô lớn. Đối chiếu vào bảng báo giá hóa đơn điện tử này, doanh nghiệp có thể nhìn thấy gói dịch vụ với số lượng hóa đơn phù hợp và đối chiếu xem mức đơn giá/hóa đơn như vậy đã hợp lý hay chưa.

báo giá hóa đơn điện tử

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ là thông tin cần thiết mà nhiều doanh nghiệp rất quan tâm. Trong các bảng báo giá hóa đơn điện tử của các nhà cung cấp phần mềm không phải nhà cung cấp nào cũng đề cập đến thông tin này. Có nhiều nhà cung cấp hóa đơn chỉ yêu cầu khách hàng trả phí cho lần đầu tiên sử dụng, tuy nhiên, cũng có nhiều nhà cung cấp yêu cầu phải trả phí dịch vụ thường niên.

Phí dùng các mẫu hóa đơn

Với hóa đơn điện tử có rất nhiều mẫu hóa đơn để cho khách hàng lựa chọn và thường các nhà cung cấp sẽ miễn phí các mẫu hóa đơn cho khách hàng lựa chọn. Đối với những mẫu hóa đơn có yêu cầu thiết kế thêm phần logo nhận diện thương hiệu, hình nền…theo ý muốn thì sẽ phải trả thêm phí thiết kế hóa đơn mới theo yêu cầu. Do vậy, đây là một trong những thông tin khách hàng muốn được nhìn thấy trong bảng báo giá hóa đơn điện tử của các nhà cung cấp.

Các thông tin khác

Các nhà cung cấp phần mềm hóa đơn cũng có thể đưa thêm những ưu điểm vượt trội phần mềm hóa đơn điện tử của đơn vị mình để thu hút khách hàng như: tích hợp dễ dàng với các phần mềm kế toán, bán hàng, lưu trữ hóa đơn miễn phí…

https://meolamdepda.net/

https://meolamdepda.net/tu-van/