Lựa chọn mua bàn ăn thông minh mẫu nào tốt nhất

Mua bàn ăn thông minh hiện nay đang là một nhu cầu lớn của thị trường. Rất nhiều người khi có nhu cầu mua nội thất nói chung và bàn ăn nói riêng đều tìm hiểu các sản phẩm thông minh. Vậy nên mua mẫu bàn ăn thông minh nào tốt nhất, hiện đại nhất, hãy cùng nội thất nhập khẩu IRIS giải đáp.

Bàn ăn thông minh tròn mở rộng

Có rất nhiều những mẫu bàn ăn hiện đại khác nhau mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Một trong những mẫu hiện đại, thiết kế đẹp mắt, tiện lợi nhất đó chính là bàn ăn tròn mở rộng.

Lựa chọn mua bàn ăn thông minh mẫu nào tốt nhất

Bàn ăn tròn mở rộng có thiết kế đơn giản như bàn ăn tròn thường thấy trên thị trường. Tuy nhiên chúng sẽ được cải tiến thêm một mặt tròn nữa kết hợp cùng mặt chính. Mặt này được thiết kế sao cho khi chỉ cần mở ra, chúng sẽ xòe và tạo thành rìa mở rộng cho mặt bàn chính.

Với thiết kế như vậy rất thích hợp cho những gia đình ít người lựa chọn. Không chỉ tiết kiệm được không gian, mà khi có khách đến chơi nhà hoàn toàn có thể mở rộng để mọi người cùng nhau dùng bữa.

Bàn ăn thông minh gập

Những gia đình có phòng ăn diện tích khiêm tốn, thường sẽ rất khó khăn khi lựa chọn cho gia đình những mẫu bàn ăn thích hợp. Tuy nhiên thiết kế bàn gập là lựa chọn tốt nhất giúp giải quyết được vấn đề diện tích cho phòng ăn.

Lựa chọn mua bàn ăn thông minh mẫu nào tốt nhất

Những bàn ăn gập thường có kiểu dáng hình vuông hoặc hình chữ nhật. thiết kế của chúng khá đơn gản, chỉ gồm một mặt bàn và chân bàn.

Bàn ăn thông minh gập tường

Một giải pháp giúp tiết kiệm diện tích nữa cho gia đình chính là bàn ăn gập tường. Bàn ăn gập tường được thi công gắn ngay vào tường, khi không sử dụng, có thể gập lại ngay ngắn và lắp lại vào tường. Thiết kế này sẽ có một nhược điểm khi lựa chọn là chỉ phù hợp với những gia đình ít người, đặc biệt các bạn trẻ sẽ phù hợp hơn.

Lựa chọn mua bàn ăn thông minh mẫu nào tốt nhất

Bàn ăn thông minh tròn xoay

Bàn ăn thông mình tròn xoay khác với bàn ăn thông minh tròn mở rộng. Bàn tròn xoay cũng được thiết kế 2 mặt tròn, tuy nhiên phần mặt trên thường sẽ được là bằng kính và gắn bằng thiết bị có thể xoay được.

Lựa chọn mua bàn ăn thông minh mẫu nào tốt nhất

Khi dùng bữa do bàn tròn khá là khó lấy thức ăn từ xa vì vậy bàn tròn xoay giúp người ăn dễ dàng lấy thức ăn hơn, cảm giác tự nhiên hơn, ấm cúng hơn. Các đĩa, bát để đồ ăn sẽ đặt trên tấm tròn xoay và người dùng bữa chỉ cần xoay món muốn lấy đến vị trí của mình.

Có rất nhiều những mẫu bàn ăn thông minh khác nhau vì vậy để mua bàn ăn thông minh phù hợp nhất cho gia đình mình hãy cân nhắc kỹ lưỡng.

 

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh