Một số mẫu đồng hồ Casio thể thao nam có khả năng chống từ

Một số mẫu đồng hồ Casio thể thao nam có khả năng chống từ

Từ trường ở các thiết bị trong gia đình hoặc nơi làm việc có thể ảnh hưởng tới độ chính xác của đồng hồ Casio thể thao nam. Với những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường từ tính cao thì việc sở hữu một chiếc đồng hồ kháng từ là điều nên làm. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ có khả năng kháng từ rất tốt của Casio. Mời các bạn cùng tham khảo:

Đồng hồ thể thao Casio GA-500K-3A

Đồng hồ Casio thể thao chống từ.

Đồng hồ Casio thể thao nam GA-500K là mẫu đồng hồ mang phong cách G-Shock kết hợp với hãng xe đạp Chari&Co nổi bật. Với các thiết kế dành cho các vận động viên thể thao mạo hiểm. Màn hình của đồng hồ được thiết kế theo mô phỏng của trục khuỷu xe đạp. Nữa chéo mặt trên đồng hồ toàn bộ sơn bằng màu đen, nữa chéo mặt dưới được sơn tông xanh rêu tạo nên một sức hút khó cưỡng. Phần dây đeo có in tên thương hiệu Chari&Co.

Mẫu Casio nam này có đầy đủ các tính năng của một đồng hồ G-Shock cơ bản: giờ, calendar, stopwatch, timer, giờ thế giới, dual time, đèn, chống từ, chống va đập, kháng nước 20ATM,… Máy hiện chỉ có giá khoảng 5-6 triệu, một giá quá tốt cho một chiếc đồng hồ thể thao chính hãng với khả năng chống từ hiệu quả.

Đồng hồ thể thao GA-140GM-1A1DR Đồng hồ thể thao nam Casio

Đây là mẫu đồng hồ Casio thể thao nam cơ bản nhất mà G-Shock sản xuất phục vụ các tín đồ yêu mến Casio. Máy hiện có giá chỉ dưới 3 triệu cực rẻ cho một siêu phẩm. Đồng hồ được thiết kế hầm hố mang phong cách thể thao. Bề ngoài cứng cáp với phần vỏ xù xì được bố trí cân đối là một nét đặc trưng của G-Shock. Mặt hiển thị kết hợp giữa đồng hồ số và kim. Đây là nét pha trộn giữa cổ điển và hiện đại được người dùng yêu thích và đánh giá cao.

Mặt trong của mẫu đồng hồ nam thể thao này được mạ đa số bằng màu trắng kim loại làm tôn lên phần đẹp nhất của chiếc đồng hồ. Kim được mài tinh tế sắc cạnh và phủ lớp phản quang giúp bạn dễ dàng quan sát giờ vào ban đêm.

Đồng hồ Casio thể thao nam có các tính năng cơ bản về hiển thị giờ và các chế độ tùy chọn. Ngoài ra khả năng chống sốc, chống từ và chống nước 200m mới là điểm Casio lấy điểm cao nhất với khách hàng.

Đồng hồ thể thao Casio GST-400G-1A9DR

Đồng hồ phong cách trẻ trung năng động GST

Dòng GST của Casio là một phong cách mới khác với đồng hồ thể thao nam Casio G-Shock phổ biến. Phần thân máy chủ yếu được làm từ thép và polyurethane. Mặc dù không có lớp benzel bọc bên ngoài nhưng khả năng chống sốc củ GST cũng không hề thua kém G-Shock.

Mẫu GST-400G được làm bằng kim loại chống gỉ và được mạ vàng bên ngoài bề mặt. Chính các vật liệu này là thành phần chủ yếu tạo nên một nét riêng cho GST. Nó là sự thanh lịch, đỉnh đạc, chín chắn phù hợp với những bạn đã trưởng thành. Mặc dù vậy, nó có một chút gì đó trẻ trung, năng động, thể thao bởi việc sử dụng phần dây bằng nhựa.

Dòng đồng hồ Casio thể thao này có các chức năng điển hình của Casio như xem giờ, xem lịch, hẹn giờ, giờ thể thao, giờ thế giới,… Dù làm bằng kim loại nhưng đồng hồ vẫn có khả năng chống từ ở môi trường bình thường. Khả năng chống sốc, chống nước vẫn duy trì tuyệt đối ở mẫu GST này.

Chiếc đồng hồ Casio thể thao nam này có giá bán hiện tại khoảng dưới 7 triệu ở mức trung với người dùng. Tuy nhiên, là không đắt với một model quá đỉnh đạc, phong cách và cũng rất thể thao. Rất phù hợp với nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, thầy giáo hoặc những người trung tuổi.

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ Casio thể thao nam có khả năng chống từ rất tốt của Casio. Với những bạn thường xuyên làm việc hoặc tiếp xúc với từ tính thì đây là lựa chọn phù hợp. Giúp bạn có thể vừa xem giờ mà không lo các ảnh hưởng phát sinh bởi từ trường.

Xem thêm:

https://meolamdepda.net/review-vien-bo-sung-rau-dhc-nuoc-hoa-hong-muji-dau-tay-trang-mui-kcn-omisunbear-shiseido-mask-tofu/

https://meolamdepda.net/review-san-pham-tri-gau-va-duong-toc/