Chủ động phòng bệnh bằng cách phun thuốc khử khuẩn Covid tại nhà

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường như hiện nay việc chủ động phòng bệnh là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc tuân thủ các quy tắc phòng bệnh của Bộ Y tế như đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách thì nhiều hộ gia đình tiến hành phun thuốc khử khuẩn Covid tại nhà bằng các máy phun thuốc khử khuẩn cầm tay.

1. Phun thuốc khử khuẩn khuôn viên nhà ở

Bà con cần vệ sinh, khử khuẩn các bề mặt thường xuyên tiếp xúc nhiều trong nhà của bạn là một biện pháp phòng ngừa quan trọng để giảm nguy cơ lây lan vi khuẩn gây bệnh.

Cấu trúc mỗi gia đình tuy khác nhau, nhưng các bề mặt thường tiếp xúc nhìn chung thường bao gồm: tay nắm cửa, mặt bếp, bàn, ghế, tay vịn và phòng tắm, vòi nước, bồn cầu, đèn công tắc, bàn phím, điện thoại, máy tính, máy tính bảng, điều khiển từ xa, bộ điều khiển trò chơi và đồ chơi mà trẻ yêu thích.

Bà con lưu ý cần tuân theo hướng dẫn của các cơ sở y tế về việc phun thuốc khử khuẩn covid để sử dụng an toàn và hiệu quả. Trong đó bao gồm các lưu ý cần thực hiện khi sử dụng sản phẩm, chẳng hạn như đeo găng tay và đảm bảo thông gió tốt.

2. Lưu ý khi phun thuốc khử khuẩn Covid 19

Sau khi phun thuốc khử khuẩn lên bề mặt, lưu ý không lau ngay. Nhiều sản phẩm khử khuẩn, chẳng hạn như thuốc xịt và khăn lau, phải giữ ẩm trong vài phút mới có hiệu quả tốt nhất.

Hãy nhớ đọc hướng dẫn để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sản phẩm được khuyến nghị, pha chế theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Cân nhắc khi tiến hành khử khuẩn lên các thiết bị điện tử.

3. Chọn mua máy phun thuốc khử khuẩn thích hợp

Chính vì nhu cầu người dân tăng cao nên trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại máy phun thuốc khử khuẩn. Vì vậy việc tìm mua máy khử chuẩn cầm tay tốt trở nên vô cùng khó khăn. Bà con nên tìm mua ở các địa chỉ uy tín.

Thấu hiểu được nhu cầu phun thuốc khử khuẩn của bà con, Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt và Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng cho ra mắt dòng sản phẩm máy phun khử khuẩn không khí SUMO, thiết bị giúp người dân có thể chủ động phòng dịch ngay tại nhà và nơi làm việc.

Sản phẩm này có thể diệt trừ hầu hết các loại vi khuẩn, virus gây hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó còn có thể khử nấm và mầm dịch bệnh, đặc biệt là khử khuẩn không khí, ngăn chặn sự lây lan của virus SARS CoV-2.

Việc chủ động phun thuốc khử khuẩn Covid tại nhà không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mà còn góp phần giảm thiểu chi phí y tế cộng đồng, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 với Bộ Y tế và các ban ngành khác.

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

  • Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869
  • Website: https://sumonhatviet.com

Xem thêm:

Tiết lộ 3 bài tập giảm mỡ vai và bắp tay siêu tốc, đơn giản mà hiệu quả

Trà dây chữa bệnh gì? Mua Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.