Review 3 dòng nước tẩy trang đình đám nhất hiện nay

Không biết có ai như mình không chứ từ ngày biết skincare đồ, tẩy trang luôn là thứ mình quan tâm nhất, đôi khi ốm vật người vẫn chịu khó dậy đi tẩy trang lướt nhẹ vài đường thì mới an tâm vào ngủ. Vì mình biết nếu hôm nay không làm, thực sự sáng mai mình sẽ khóc như một dòng sông cùng tam tỉ thứ tạp nham khác trên mặt. Nói chung là mụn đấy đừng lười. Review 3 dòng nước tẩy trang đình đám nhất hiện nay

Và tẩy trang vô cùng vô cùng quan trọng ! Skincare có thể tối giản hết mức nhưng riêng tẩy trang thì tuyệt đối KHÔNG !

Tuỳ vào nhu cầu và kinh tế mỗi người mà kiếm những loại tẩy trang khác nhau, nên dưới đây mình sẽ review nhẹ một số loại mình đã và đang sử dụng, thậm chí có những loại mình chỉ dùng vài ba lần do thấy không hợp nên bạn đọc mang tinh chất tham khảo nhé vì bởi da mỗi người mỗi khác, không ai giống ai và mình là da dầu.

Tẩy trang Bioderma

Tình yêu đầu đời, trước mình dùng bản hồng cho da nhạy cảm nhưng sau này chuyển sang xanh cho da dầu thấy sạch hơn hẳn mà vẫn êm ru, lại mê cực kì cái mùi thơm nhẹ vị dưa leo ấy. Cơ bản là e này quá nổi, chuẩn “top of mind” khi nhắc tới nước tẩy trang. Và đúng như thiên hạ đồn… dùng siêu thích, sạch, mềm da, không khô căng, không cay mắt khó chịu, tới giờ mình vẫn sử dụng hàng ngày. Giá thành so với một chai nước tẩy trang hiện nay là khá cao tầm dao động từ 400-500k, nhưng mình thấy vô cùng xứng đáng !!! Tuy nhiên phải cẩn thận vì hiện tại, em này hàng nhái khéo nhiều hơn hàng thật đó.

Chấm điểm: 9,5/10 và hiện giờ mình vẫn trung thành với em này hehe.

Độ làm sạch sau 1 lần lau bông: đứng thứ 2/4. Ai chưa dùng tẩy trang bioderma bao giờ rất highly recommend sử dụng.

Loreal deep cleansing even for sensitive skin

Đây là chai tẩy trang dạng nước lai dầu, được review về độ làm sạch cao mà giá lại bình dân hợp lý. Một chai to oành 400ml chỉ có hơn 100k thì phải. Sự thật rằng chai này bạn mình dùng trước lên mụn ẩn tùm lùm ở trán rồi pass qua cho mình, cảm nhận mình dùng là sạch được cả lớp makeup khó trôi như kem nền, mascara nhưng có vẻ không được triệt để và an tâm như dùng dầu. Texture nước lỏng nhẹ, không mùi nhưng lau xong lại bí da như còn ứ đọng lớp dầu bề mặt khiến mình hơi khó chịu. Đây có thể là nguyên nhân gây mụn ở những bạn không hợp dầu hoặc các bước làm sạch sau chưa kỹ. Như mình cũng chỉ dùng khoảng 1 tuần rồi ngưng vì mỗi lần dùng xong phải thêm một lượt nước bio nữa lau lại…Cá nhân mình thấy nếu makeup thì nên dùng hẳn dầu, còn không makeup chỉ cần dùng nước thôi là đủ sạch lại lành tính, dạng nước lai dầu vẫn là thứ gì đó rất hên xui. Nhưng tất nhiên không phải loại nào cũng vậy.

Chấm điểm: 7,5/10.

Độ làm sạch sau 1 lần lau bông: đứng thứ 1/4. Không có gì lạ vì kết cấu có dầu nên lúc nào cũng tẩy nhanh hơn nước.

Chacott for professionals cleansing water

Đây thực sự là đối thủ nặng ký của bioderma, rất sạch thậm chí nhỉnh hơn chút bởi mình chỉ dùng tới 3 bông đã sạch hoàn toàn lớp makeup. Mình rất thích thiết kế người Nhật họ làm, luôn tinh tế và không cầu kỳ, điển hình là chai chacotte này, nhìn qua tưởng như chai nước suối, không màu không mùi nhưng mà có vị đắng nhẹ. Vì sản xuất tại Nhật nên e này thành phần vô cùng lành tính, không cồn, không hương liệu, không paraben. Vì thế, độ dịu nhẹ có thể sẽ hơn cả bioderma và đặc biệt không gây rát da, dùng xong cũng không bị bí da nặng mặt. Về giá thì gần như cao nhất hiện nay nên sẽ là rào cản với những bạn chưa có điều kiện kinh tế dư dả.

Chấm điểm: 9/10. Mình vẫn dùng song song e này với bioderma. Tuy nhiên, mình khoái bioderma hơn vì hương thơm relax của ẻm.

Độ làm sạch sau 1 lần lau bông: 3/4. Nhưng tổng thế tẩy trang thì e này lại là sạch nhất.

Đó là vài cảm nhận về những loại nước tẩy trang mình đã từng sử dụng, bạn nào đang tìm một loại nước tẩy trang có thể tham khảo nhé.

>>>xem thêm: https://meolamdepda.net/top-kem-nenco-do-che-phu-hoan-hao/

https://meolamdepda.net/di-tim-3-kem-duong-mat-tot-nhat-day-lui-nep-nhan-va-quang-tham/