Review sản phẩm trị gàu và dưỡng tóc

Review sản phẩm trị gàu và dưỡng tóc. Bản thân tóc của mình khá dài và dày tuy nhiên hơi khô và thô ráp. Nên mình quyết định rinh nguyên bộ dầu gội, dầu xả, ủ tóc của DOVE. Và phải công nhận DOVE (đối với mình) là MẸ CỦA GÀU

Đầu bị ngứa chỉ sau 1 ngày gội (bình thường mình 2-3 ngày mình gội 1 lần vì tóc dày và dài)
Mới gội xong đã thấy gàu rồi. Vi diệu

CÔNG CUỘC TRỊ GÀU

Sau một thời gian vật lộn tìm kiếm các loại thực phẩm chức năng và đặc trị mụn thì mình thấy các sp ở nhà thuốc (với mình là Pharmacity và nhà thuốc Minh Châu ở đường Trường Chinh) đúng kiểu Ngon – Bổ – Rẻ. Mình kiểu có cảm giác như vô được Pharma là như chứng nhận về chất lượng luôn ấy.

Dầu gội Head and shoulder : Giá 152k  Loại này chuyên trị gàu nhưng nói chung loại nào trị gàu cũng sẽ bị khô cố gắng tìm loại đừng quá khô là được. Các bạn chú ý trước khi gội nhớ chải đầu nha, rồi đừng có bỏ dầu gội trực tiêp lên đầu, mà pha với nước cho loãng rồi đổ lên gội, vừa không hại da đầu và dễ dàng xả sạch.

Thuốc trị gàu Selsun: Giá 92k Loại này trị gàu cực mạnh và cực khô tóc, sau khi gội sạch đầu thì mình sử dụng Selsun lên phần da đầu, là phần chân tóc ấy, chỉ phần da đầu thôi nha. matxa khoảng 1-2p rồi búi tóc lên để đó, làm gì thì làm, tầm 10p-15p rồi mình xả lại. cứ xả nước cho sạch. Mình thường xả 3-5p bằng nước.

DƯỠNG TÓC KHÔ

Sau khi gội cảm nhận ngay được là tóc rất khô,  nên mình sử dụng các sản phẩm chuyên dưỡng nhưng chỉ tác động đến phần thân và ngọn tóc, tuyệt đối không chạm đến da đầu.
Chú ý quan trọng: Vì tóc rất gần với da mặt, nên tuyệt đối phải chọn sản phẩm an toàn, không kích ứng, không bết dính dầu,  đừng ham mùi thơm. không tóc dính lên mặt ở những người da nhạy cảm là lên mụn ngay đấy nha.

Xịt dưỡng: Ngay khi lau tóc còn hơi ẩm ẩm, xịt lên đều trên tóc, đừng mạnh tay quá, cứ nhẹ nhàng thôi. Mình đang sử dụng loại xịt tóc được chị bạn cho, tìm mãi k thấy tên, mà ổn cực, nghe bảo chỉ bán ở Salon thôi. Mềm tóc ngay

Dầu dưỡng/serum: sau khi tóc khô hẳn hoàn toàn, cho dầu/serum ra tay rồi matxa lên tóc. Nhưng thật sự là dầu dưỡng tóc rất dễ bết dính. Mình xài đủ loại rồi, mà cái NNO Hair này làm mình cực thích luôn, dễ thấm mà không bị nhờn rít, mùi mát mát nhẹ nhẹ. Thành phần lành tính nữa. Xài thì tóc mềm mượt ngay luôn ấy, còn hơi bóng bóng, bồng bềnh, tóc mình có uốn nhẹ, chỉ cần bóp lên là thấy bồng bềnh hẳn, chời ơi, thích lắm, này có bán lẻ từng viên ấy, khá rẻ để mua vài viên về dùng thử.

Bạn nào đang bị gàu hoặc tìm kiểm các loại dưỡng cho tóc khô thì tham khảo nhé, vì tóc đẹp là đã thấy thần thái khác hẳn rồi 

>>>xem thêm: https://meolamdepda.net/di-tim-3-kem-duong-mat-tot-nhat-day-lui-nep-nhan-va-quang-tham/

https://meolamdepda.net/review-bang-phan-mat-etude-house-play-color-eyes-palette-su-ket-hop-cua-9-o-mau-cuc-hot/