Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 127: Trên cơ

“Trên cơ” là tiêu đề chương thứ 127 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 127

Tín và Đơn vị Phi Tín đang phải đối mặt với sự phòng thủ cuối cùng của Triệu, nhưng họ đang chiến đấu trên những nguồn dự trữ cuối cùng của họ. Một trong những người lính Triệu sau đó tấn công Tín và cả anh ta và Khương Hội gần như bị ném khỏi ngựa của họ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 127

Tín trả đũa khi Khương Hội đẩy Tín sang một bên và tấn công chính người lính đó. Phía sau họ là một người lính Triệu khác và Tín tấn công anh ta. Những người lính Triệu nhìn thấy rằng những người cưỡi con ngựa đó đang hỗ trợ đơn vị và do đó đang bị nhắm mục tiêu. Phùng Kỵ và người của anh ta đang tự hỏi tại sao họ không thể đánh bại chỉ 30 người khi họ thậm chí còn gửi kỵ binh. Vương Kỵ và Đằng đang nói về Tín và đơn vị của anh ấy khi họ xoay sở với chỉ 30 người đã đẩy lùi được Triệu và họ thậm chí còn buộc họ phải sử dụng Kỵ binh của họ hiện đã phản tác dụng. Vương Kỵ tuyên bố rằng Phùng Kỵ có sẵn một lựa chọn để tránh thất bại.

Có nghĩa là rút lui và tập hợp lại vì họ đang tạo ra khoảng cách giữa đơn vị Tín và Phùng Kỵ. Điều mà cuối cùng anh ấy đã làm, làm cho tất cả mọi người trong Đơn vị Phi Tín bị nghẹt thở. Không ngạc nhiên khi một vị tướng về cơ bản chạy từ một đơn vị hàng trăm người. Bây giờ đơn vị Tín đang ở trong một cái bẫy chết chóc khi họ đang bị bao vây bởi kẻ thù. Tín biết rằng anh ấy và Khương Hội có thể có cơ hội, nhưng những người còn lại thì không. Vĩ Bình sau đó bảo Tín chạy đi vì anh ấy cũng nhận ra tình huống tuyệt vọng. Đơn vị Phi Tín sắp kết thúc khi quân Triệu đột nhiên bị quân Tần tấn công. Đội quân mới này sau đó được tiết lộ là quân đội Can Ương.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 127

  • Tín và Khương Hội đang là mục tiêu.
  • Phùng Kỵ đang tạo khoảng cách giữa đơn vị Tín và chính mình.
  • Đơn vị Tín đang ở trong một cái bẫy chết chóc.
  • Can Ương và quân đội của mình tấn công quân Triệu và cứu được Đơn vị Phi Tín.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://meolamdepda.net/thoai-hoa-day-song-tieu-nao-va-mot-so-dau-hieu-nhan-biet/

https://meolamdepda.net/rang-sua-bi-sau/