Truyện tranh Tokyo Revengers chap 55: Không phù hợp

Không phù hợp là tiêu đề chương thứ 55 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 55

Câu hỏi của Mikey khiến Kazutora nhớ lại sự ngược đãi của mẹ anh, và cô hỏi anh rằng liệu anh đứng về phía cô hay là cha của anh. Trong cả hai tình huống, Kazutora đổ lỗi cho người đặt câu hỏi; anh ta nói với Mikey rằng anh ta đã phải chịu đựng vì anh ta, quy kết việc giam giữ anh ta cho Mikey, và coi anh ta là kẻ thù. Kazutora nói rằng anh ta sẽ loại bỏ bất cứ ai theo cách của mình, vì giết người khiến người ta trở thành kẻ xấu, nhưng giết kẻ thù khiến người ta trở thành anh hùng. Takemichi và Draken và sửng sốt trước sự bất ổn về tinh thần và hành vi đáng lo ngại của Kazutora, và Hanma nói rằng Kazutora đã đánh mất nó.

Kazutora đổ lỗi cho Mikey trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 55

Kazutora bảo Chonbo và Chome khống chế Mikey, trong khi anh ta dùng ống đánh anh ta. Hanma tuyên bố cuộc chiến đã kết thúc, và Rindo Haitani nói rằng Mikey đã thua. Draken chạy đến giúp Mikey nhưng bị Hanma đánh gục.

Trong khi đó, Kazutora tuyên bố rằng anh sẽ giết kẻ thù, ám chỉ Mikey, để trở thành một anh hùng. Giữa những cú đánh của Kazutora, Mikey hỏi liệu đó có phải là lý do tại sao Kazutora giết Shinichiro hay không. Thoát khỏi Chonbo và Chome, Mikey đá Kazutora bất tỉnh.

Kazutora khống chế và đánh Mikey trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 55

Chonbo, Chome và Kazutora bị Mikey đánh bất tỉnh, người sau đó khuỵu xuống. Nhận thấy điểm yếu của Mikey, Chouji chuẩn bị dẫn dắt Valhalla để kiềm chế Mikey. Takemichi cảm thấy rằng anh ấy nhận ra Chouji, nhưng không thể đặt một ngón tay vào đó. Chifuyu và Mitsuya cố gắng ngăn Valhalla tiếp cận Mikey, nhưng bị đông hơn; trong khi đó, Draken tiếp tục chiến đấu với Hanma.

Mikey đá Kazutora bất tỉnh trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 55

Takemichi lao về phía Mikey để giúp anh ta, nhưng bị đánh bại bởi nhiều thành viên Valhalla. Ngay khi Chouji chuẩn bị tấn công Mikey, Kisaki đứng giữa họ, hạ gục Chouji bằng một cú đấm. Khi Kisaki tuyên bố rằng Đội 1 sẽ bảo vệ Mikey, Takemichi nhớ lại lý do tại sao anh nhận ra Chouji: lần đầu tiên anh nhìn thấy anh với Kisaki. Các thành viên của Toman, bao gồm Mitsuya và Draken, rất ấn tượng với lòng trung thành và kỹ năng của Kisaki. Takemichi nhận ra rằng bất kể kết quả của trận chiến, Kisaki sẽ đạt được mục tiêu của mình: anh ta sẽ có thể vươn lên trong hàng ngũ của Toman. Khi Draken nói với Kisaki rằng anh ta giao Mikey cho anh ta, Baji xuất hiện phía sau Kisaki, chuẩn bị tấn công anh ta bằng một cái ống.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 127: Trên cơ

Trà dây chữa bệnh gì? Mua Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.