Xuất khẩu lao động Đức là sự lựa chọn đúng đắn của bạn

Xuất khẩu lao động Đức hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Đức có rất nhiều lý do để các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn để làm nơi làm việc và sinh sống. Đầu tiên Đức là một đất nước giàu có, có nền kinh tế cực kỳ phát triển, là một đất nước rất là hiện đại và nhiều bạn trẻ mong muốn.

Thứ hai, cuộc sống tại Đức rất văn minh và lịch sự, đây là một môi trường rất đáng sống và đáng mơ ước.

Thứ ba, công việc của Đức được chi trả với mức lương rất thấp dẫn là cao so với mức lương tại Việt Nam. Cả ba yêu tố này đã đủ để cho nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích việc đi xuất khẩu lao động Đức.

Hiện nay càng ngày càng nhiều bạn trẻ, khi mới tốt nghiệp cấp ba đã coi những dự định đi xuất khẩu lao động Đức. Vì họ biết rằng, chỉ có đi xuất khẩu lao động thì mới có thể mở ra được nhiều định hướng tương lai cho bản thân mình.

Tin lien quan: Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất và tư vấn

Thế nào là xuất khẩu lao động?

Nếu như bạn chưa hiểu về bản chất của xuất khẩu lao động đi nước Đức, thì xuất khẩu lao động chính là những người lao động từ nước này sẽ sang nước khác giới sự ký kết hợp đồng của cả hai nước.

Khi bạn muốn suất khẩu lao động sang Đức, thì bạn sẽ đăng ký với một công ty chuyên xuất khẩu lao động nào đó. Công ty đó sẽ hướng dẫn bạn cách làm thủ tục và cũng như là sẽ giới thiệu việc làm cho bạn tại đất nước Đức khi bạn cất cánh sang đó.

Những chi phí để đi xuất khẩu lao động Đức

Để có thể đi xuat khau lao dong Nhat Ban với mức lương cao đáng mơ ước thì đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị cho mình một khoản chi phí xuất khẩu lao động Đức khá cao. Thứ nhất là về phí học tiếng Đức, đây là phí mà bạn phải chịu vì không có ai dạy miễn phí cho bạn cả.

Và tiếng Đức là bắt buộc bạn phải biết, nếu như bạn không muốn mất chi phí học tiếng Đức thì bạn có thể tự học. Thứ hai là phí suất cảnh và phí máy bay.

Đây là hai loại phí bắt buộc, khi máy bay từ Việt Nam sang Đức cũng không quá đắt, sẽ rơi vào khoảng 10 triệu tuỳ vào hãng máy bay.

Và có một điều chắc chắn rằng bạn cần phải chuẩn bị cho mình đầy đủ phí ăn uống, vì công ty chỉ chịu trách nhiệm cho bạn về việc hướng dẫn bạn làm thủ tục và tìm công việc, còn tất cả các chi phí khác bạn cần phải chịu trách nhiệm hết.

Tóm tắt: Chi phí xuất khẩu lao động Đức hiện tại rơi vào khoảng 10.000 EURO (tương đương khoảng 260 triệu VNĐ).

Nguồn https://nhanlucnhatban.com/xuat-khau-lao-dong-duc/